Thứ Ba, 27/07/2021 17:12

Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Cập nhật ngày 10/03/2021

Sáng 8/3, Ban chấp hành Công Đoàn Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2021). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Truyện – Bí thư Chi Bộ, Viện trưởng; đồng chí Mai Văn Tuệ, đ/c Hoàng Ngọc Nhân – phó Viện trưởng; các trưởng đơn vị và đặc biệt có sự hiện diện của toàn thể nữ cán bộ, người lao động trong Viện.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do tập thể cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan góp vui, chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thế Truyện đã thay mặt cấp ủy, Ban lãnh đạo Viện gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, người lao động trong cơ quan. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ Viện nghiên cứu trong thời gian qua. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng chí cũng đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng đến toàn thể cán bộ nữ trong cơ quan nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

 

Tại buổi gặp mặt, nhiều đồng chí lãnh đạo, trưởng các phòng ban và đông đảo nam cán bộ đã có những phát biểu động viên, ca ngợi những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ nữ trong sự phát triển chung của Viện. Đồng thời cũng dành tặng toàn thể chị em nhiều phần quà ý nghĩa nhân này 8/3.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Nguồn: Ảnh, bài: Nguyễn Văn Mạnh

Lượt xem: 630

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm