Thứ Ba, 27/07/2021 17:11

Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa.

Cập nhật ngày 01/02/2021

Công tác xây dựng và phát triển Đảng luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa. Ngày 01 tháng 02 năm 2021, Chi bộ Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng: Nguyễn Đình Tuấn; Nguyễn Văn Mạnh; Nguyễn Danh Dũng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thế Truyện – Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong Cấp ủy và cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thế Truyện, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công các đồng chí đảng viên tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng:

Đồng chí Nguyễn Đình Lượng – Chi ủy viên, đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

 

Đồng chí Nguyễn Thế Truyện – Bí thư Chi bộ, tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

 

 

Nguồn: Nguyễn Trọng Nông – Tổ trưởng tổ đảng Khối văn phòng

Lượt xem: 693

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm