Chủ Nhật, 20/01/2019 23:41

Đại hội Công đoàn Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Cập nhật ngày 19/12/2017

Ngày 18/12/2017, tại Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa, Công đoàn Viện đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Truyện, Bí thư chi bộ, Viện trưởng, các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện và toàn thể các đoàn viên công đoàn Viện.

Đại hội đã vinh dự được đón đồng chí
Vũ Trường Sơn -Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương và các đồng chí  đại diện các ban của Công đoàn Công Thương về tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Nguyễn Công Nghĩa chủ tịch công đoàn Viện khóa VIII đã nhấn mạnh: “Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển của đất nước toàn thể CNVCLĐ Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã đoàn kết, năng động sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn thách thức. Với sự chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Bộ Công Thương, sự lãnh đạo của Chi ủy Viện, sự phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Viện, sự ủng hộ của các công đoàn viên, Công đoàn Viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Công đoàn Viện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã đề ra”.

Đồng chí Nguyễn Thế Truyện, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đánh giá cao vai trò của Công đoàn Viện trong thời gian vừa qua, giúp phần quan trọng để Viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Truyện, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện phát biểu

Đồng chí Vũ Trường Sơn, Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam biểu dương thành tích mà Công đoàn Viện đã đạt được, đưa ra một số gợi mở về định hướng phát triển trong thời gian tới, tối ưu hóa về tổ chức, tăng cường giao lưu giữa các công đoàn trong ngành Công Thương để từ đó làm tiền đề cho các hợp tác về NCKH và chuyển giao Công nghệ.

 


Đồng chí Vũ Trường Sơn, Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương phát biểu

Đại hội đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ VIII, 2012-2017; mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022; Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Viện nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí:

  • Nguyễn Đình Lượng
  • Trần Đình Chiến
  • Lại Xuân Hùng
  • Trần Thị Ngọc Hà
  • Trần Mạnh Thắng

Và đồng chí Nguyễn Đình Lượng vinh dự được Đại hội bầu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. 


Đồng chí Nguyễn Thế Truyện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn Viện khóa mới

Ban chấp hành Công đoàn Viện khóa mới thay mặt cho toàn thể các công đoàn viên Viện, trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Công thương, sự lãnh đạo của Chi ủy Viện. Ban Chấp hành Viện tiếp thu các ý kiến chỉ đạo để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ, sẽ tập trung triển khai ngay sau Đại hội để cùng với các đồng chí Lãnh đạo Viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Ban biên tập website.Nguồn: Ban biên tập website

Lượt xem: 1197

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm