Chủ Nhật, 11/04/2021 07:38

Viện NC Điện tử, Tin học, Tự động hóa đón tiếp ông Christopher Koh - chuyên gia cao cấp của AVNet Singapore

Cập nhật ngày 15/09/2017

Chiều 13-9, ông Christopher Koh - chuyên gia cao cấp của AVNet Singapore đã đến thăm và làm việc tại Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học Tự động hóa. Ông Nguyễn Chấn Hùng, phó viện trưởng chủ trì tiếp đoàn cùng với ông Đặng Trần Chuyên, giám đốc Trung tâm Điện tử - Viễn thông và một số cán bộ chuyên môn của Viện.

Thay mặt Viện, ông Nguyễn Chấn Hùng, phó viện trưởng đã chào mừng ông Christopher Koh đến thăm và làm việc tại Viện, giới thiệu với ông Christopher Koh về hoạt động của Viện, những thành tựu mà Viện đạt được trong thời gian qua. Ông Nguyễn Chấn Hùng cũng giới thiệu một số dự án nổi bật của Viện và đồng thời thể hiện mong muốn hợp tác với AVNET và Xilinx trong các hoạt động nghiên cứu phát triển.

Ông Christopher Koh đã cảm ơn Viện VIELINA đã giành thời gian tiếp đoàn và giới thiệu giải pháp IP Camera sử dụng chip Xilinx UltraScale+ cũng như trao đổi một số thông tin khác xoay quanh ứng dụng FPGA của Xilinx. Ông Christopher Koh cho biết mục đích của chuyến thăm Viện là mong muốn có được cơ hội hợp tác với Viện trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo các thiết bị công nghệ cao.

Kết thúc buổi họp, hai bên đã thống nhất tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong nghiên cứu phát triển và đào tạo trong lĩnh vực thiết kế điện tử phục vụ các ứng dụng của Viện đáp để ứng nhu cầu xã hội.

Một số hoạt động của buổi làm việc:

   

 BBT Website

Nguồn: BBT Website

Lượt xem: 4007

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm