Chủ Nhật, 20/01/2019 23:40

Lễ kết nạp đảng viên mới

Cập nhật ngày 11/09/2017

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (VIELINA) giúp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh.

 

Vào hồi 13h30 ngày 05/09/2017, chi bộ VIELINA đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú đang công tác tại Viện dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thế Truyện- Bí thư chi bộ, Viện trưởng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ đã bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Sau thời gian phấn đấu, chiều ngày 05/09/2017 ba  đồng chí: Dương Đức Anh, Nguyễn Ngọc Thăng, Nguyễn Thế Hùng đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại chi bộ Viện NC Điện tử, Tin học, Tự động hóa.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thế Truyện - Bí thư Chi bộ  đã trao quyết định kết nạp và phát biểu chúc mừng ba đảng viên mới, đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đồng thời căn dặn và phân công nhiệm vụ cho ba đảng viên mới phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho ba quần chúng ưu tú đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ các quần chúng trong toàn Viện NC Điện tử, Tin học, Tự động hóa noi theo góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện. 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Hình 1: Đ/c Nguyễn Thế Truyện trao quyết định và tặng hoa cho đ/c Dương Đức Anh
Hình 2: Đ/c Nguyễn Thế Truyện trao quyết định và tặng hoa cho đ/c Nguyễn Ngọc Thăng

 


Hình 3: Đ/c Nguyễn Thế Truyện trao quyết định và tặng hoa cho đ/c Nguyễn Thế Hùng


                                                                                                                                                                    BBT Website.

Nguồn: BBT Web

Lượt xem: 1321

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm