Thứ Ba, 27/07/2021 16:57

Hoạt động đào tạo

Cập nhật ngày 22/07/2013

Trên cơ sở năng lực những thành quả đạt được trong NCKH&PTCN, ngày 13/8/1990 Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng đã ra Quyết định số 291-CT giao nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh tiến sĩ cho Viện.

Trong những năm qua, tại Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã có hàng chục NCS bảo vệ thành công luận án và đã được cấp bằng Tiến sĩ.

Theo Quy chế Đào tạo Tiến sĩ mới, riêng trong năm 2012, Viện đã tổ chức cho 4 NCS bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Viện.

Một số nghiên cứu sinh sau một thời gian nghiên cứu tại Viện đã  được cấp học bổng ra nước ngoài tiếp tục nghiên cứu và đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại một số nước như CHLB Nga, Belarusia và Australia;

Hiện nay, theo Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện đang đào tạo NCS tiến sĩ  cho các cán bộ thuộc các chuyên ngành Điện tử, Viễn thông và Tự động hóa.

Ngoài công tác đào tạo NCS tiến sĩ, Viện còn triển khai đào tạo lại, đào tạo phổ cập và nâng cao các chương trình về Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Tự động hóa cho hàng nghìn kỹ sư, cán bộ quản lý thuộc các Bộ, các Ban, Ngành của Tp. Hà Nội và các doanh nghiệp công nghiệp trong cả nước. 

 

Nguồn: VIELINA

Lượt xem: 7388

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm