Thứ Ba, 29/09/2020 02:19

Hệ thống kiểm soát tự động ô nhiễm nước thải từ các khu công nghiệp

Mã hiệu: VIELINA-PSS01

Lĩnh vực: Hệ thống quan trắc và xử lý môi trường nước

Đơn vị chế tạo: TT Điều khiển Tự động (CAC)

Mô tả sản phẩm: Hệ thống giám sát và điều khiển tự động toàn bộ các công đoạn của quá trình xử lý nước thải. Toàn bộ các thiết bị như máy bơm, máy khuấy, máy cào rác, máy thổi khí … được giám sát, điều khiển hoàn toàn tự động tại phòng điều hành trung tâm thông qua máy tính PC, bảng điều khiển và màn hình Touch Panel. Lưu lượng, độ pH của nước thải trước khi đưa vào bể xử lý sinh học được điều chỉnh hoàn toàn tự động. Toàn bộ hoạt động của hệ thống được giám sát từ máy tính PC được cài đặt phần mềm SCADA chuyên dụng. Phần mềm có nhiều chức năng như: cảnh báo, lưu trữ, thống kê, bảo mật và cấu hình hệ thống.

Đặc tính kỹ thuật:

-- Hệ thống tự động sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay. Bộ điều khiển trung tâm sử dụng công nghệ PLC SIMATIC S7 của Siemen và các chuẩn truyền thông công nghiệp như Profibus, Ethernet…Thiết bị đo môi trường là thiết bị chuyên dụng sử dụng của hãng HACH-USA có độ chính xác, ổn định cao.
- Các cụm bơm, máy thổi khí được điều khiển thông quá biến tần và có nhiều chế độ điều khiển linh hoạt cho phép tiết kiệm năng lượng giảm chi phí vận hành. Hệ thống cho phép vận hành ở ba chế độ: tự động hoàn toàn, bán tự động và hoàn toàn bằng tay để đảm bảo hoạt động liên tục của quá trình xử lý nước thải khi có sự cố một phần hoặc toàn bộ hệ tự động.
- Thông số môi trường như độ pH, nồng độ Oxy hoà tan, mức nước tại các bể được giám sát và điều khiển liên tục.

Phạm vi ứng dụng: Các hệ thống xử lý nước nước thải tại các nhà máy bia, các khu công nghiệp vv….

Địa chỉ liên hệ: VIELINA - TT Điều khiển Tự động (CAC)

ĐC: 156A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Mobile: 0912376611

EMAIL: trinhhaithai@gmail.com

Người liên hệ: Ô. Trịnh Hải Thái, GĐ Trung tâm

Một số hình ảnh

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

Hình ảnh hoạt động Xem thêm