Thứ Ba, 27/07/2021 17:01

Phần mềm "Hiển thị Video số phục vụ cho hệ thống giám sát số đa kênh"

Các hệ thống Giám sát video - VSS dựa trên công nghệ truyền hình cáp CCTV (Closed-Circuit Teleision) đã xuất hiện từ những năm 1960 và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giám sát an ninh sân bay, nhà ga, ngân hàng, khách sạn, theo dõi từ xa các dây chuyền sản xuất, nhà máy điện, hệ thống truyền tải điện, bệnh viện, các khu vực độc hại, giám sát tập trung hệ thống các nhà thi đấu thể thao, hệ thống giao thông đường bộ...

Xem tiếp

Phần mềm quản lý bệnh viện

H-COM là một phần mềm tổng hợp, có cơ chế quản trị thống nhất toàn bộ các hoạt động của bệnh viện, từ khám bệnh, quản lý bệnh án, vật tư, thuốc, xét nghiệm đến lịch công tác của các bác sỹ, y tá, giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt thông tin nhanh tại bất cứ thời điểm nào.

Xem tiếp

Phần mềm Quản lý tài liệu văn bản điện tử

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, máy vi tính đã đi đến tới hầu hết các doanh nghiệp, theo đó các tài liệu, giấy tờ, hợp đồng, ... đã dần được chuyển sang lưu trữ dưới dạng tài liệu văn bản điện tử. e-DMS là phần mễm hỗ trợ tác nghiệp hàng ngày cho cơ quan, doanh nghiệp trong việc tổ chức lưu trữ tài liệu văn bản điện tử, trao đổi và bảo mật thông tin một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Xem tiếp

Phần mềm ITCsoft.EOffice – Văn phòng điện tử

ITCsoft.EOffice là giải pháp phần mềm trên nền điện toán đám mây với giao diện Web, cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiện đại hóa công tác điều hành quản trị, nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Xem tiếp

Phần mềm quản lý nhân sự ITCsoft.HrmPro

ITCsoft.HrmPro được thiết kế xây dựng dựa trên nhu cầu của Doanh nghiệp áp dụng quy trình quản lý nhân viên chuyên nghiệp, quy trình tính lương, thưởng phức tạp, các yếu tố đánh giá nhân viên, lương, thưởng thay đổi theo điều kiện sản xuất, kinh doanh.

Xem tiếp

Phần mềm quản trị bán hàng ITCsoft.SalesPro

ITCsoft.SalesPro là công cụ trợ giúp đắc lực cho doanh nghiệp, được thiết kế theo quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, từ quản lý bán hàng đến quản lý kho và các nghiệp vụ liên quan. Các phiên bản - ITCsoft.SalesPro - Lite: dành cho chủ cửa hàng bán lẻ, quy mô nhỏ… - ITCsoft.SalesPro- Ultimate: dành cho chuỗi cửa hàng, siêu thị, showroom..

Xem tiếp

Giải pháp "Phát triển Website tối ưu"

Optisite là giải pháp phần mềm phát triển, thiết kế Website chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với Optisite chúng tôi có các gói thiết kế website: - Website doanh nghiệp - Website bán hàng - Website tin tức - Website thương mại điện tử - Website theo yêu cầu

Xem tiếp

PHẦM MỀM AUSVIEW_Automation System View

AUSView (Automation System View) là một môi trường phát triển tích hợp (Integrated Development Environment) dùng để xây dựng các loại ứng dụng sau: - Hệ thống giám sát điều khiển và thu thập dữ liệu - Giao diện người máy (HMI)

Xem tiếp

Phần mềm quan trắc khí tượng thủy văn

Phần mềm MDAS167 có chức năng hiển thị online và kết xuất dữ liệu. Hiển thị online (trực tuyến) để người sử dụng có thể theo dõi sự biến đổi của các thông số đo một cách trực tuyến và trực quan. Dạng hiển thị có thể là đồ thị hoặc ô dữ liệu động (dynamic text box). Ngoài ra người sử dụng còn quan sát được trạng thái của hệ thống thông qua chức năng này. Kết xuất dữ liệu để phục vụ các bài toán thống kê của người sử dụng theo các tiêu chí khác nhau. Các hệ thống tự động hóa nói chung và MDAS167 nói riêng luôn phải có chức năng đảm bảo an toàn cho hệ thống để tránh các truy cập ngoài ý muốn, tránh rủi ro do mất dữ liệu.

Xem tiếp

Phần mềm quản lý các nhiệm vụ KH&CN

- Cho phép quản lý quá trình hình thành nhiệm vụ từ giai đoạn đề xuất nhiệm vụ, xác định nhiệm vụ, quá trình tuyển chọn, phê duyệt nhiệm vụ, các nhiệm vụ được tuyển chọn, không được tuyển chọn và quá trình thực hiện nhiệm vụ. - Quản lý và theo dõi kế hoạch, tiến độ thực hiện nội dung; tiến độ cấp và thanh quyết toán kinh phí của các nhiệm vụ, dự án KH&CN

Xem tiếp

Phần mềm quản lý đầu tư và doanh nghiệp

- Hệ thống nhằm mục tiêu tạo ra phương tiện hiện đại để thực hiện công tác quản lý đầu tư và doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao, Khu Công nghiệp,… - Hệ thống sẽ quản lý xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển Khu công nghệ cao, Khu Công nghiệp: vốn đầu tư phát triển, kinh phí hành chính sự nghiệp và các dự án đầu tư sản xuất kinh doanh từ khi được cấp phép, điều chỉnh, đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh đến khi rút phép đầu tư hoặc hết thời hạn thực hiện dự án.

Xem tiếp

Phần mềm "Sàn giao dịch thương mại điện tử"

-ECOMMERCE là sản phẩm phần mềm sàn giao dịch điện tử dùng cho các địa phương, doanh nghiệp. Thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế và xúc tiến thương mại, đầu tư, xuất khẩu hàng hoá của tỉnh nhằm thúc đẩy sản xuất, tăng trưởng kinh tế địa phương. Giúp các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế chủ động hội nhập kinh tế khu vực và Quốc tế thông qua tiếp cận thương mại điện tử, tiếp thu công nghệ và phương thức thương mại tiên tiến. Giúp các doanh nghiệp tham gia nâng cao được khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp trong khu vực thông qua việc hạ chi phí giá thành sản phẩm, đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hoá.

Xem tiếp

Hệ thống scada trên nền website, quan trắc giám sát từ xa trên smart phone.

Hệ thống scada trên nền website, quan trắc giám sát từ xa trên smart phone được phát triển để giám sát và điều khiển từ xa các hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất, quan trắc từ xa trong các lĩnh vực: nông nghiệp, khí tượng thủy văn, thủy lợi, môi trường nước, môi trường khí. Truy cập từ máy tính hoặc điện thoại di động và không cần cài đặt thêm ứng dụng khác.

Xem tiếp

Hình ảnh hoạt động Xem thêm