Chủ Nhật, 11/04/2021 09:01

Dây chuyền tự động xử lý lông vũ và sản xuất đạm hấp thu từ lông vũ phế thải

Hệ thống là sản phẩm kết hợp công nghệ sinh học và công nghệ tự động hoá. Dây chuyền công nghệ được thiết kế chế tạo để xử lý lông vũ phế thải thành đạm hấp thu có hiệu suất 100%, giá thành sản phẩm rẻ, không gây ô nhiễm môi trường và tạo nguồn đạm cho chăn nuôi .

Xem tiếp

Hệ thống tự động hóa quá trình chế biến và bảo quản chè

Hệ thống tự động hoá tối ưu quá trình chế biến và bảo quản chè được thiết kế để giám sát các thông số như nhiệt độ, độ ẩm, lưu lượng gió, … và điều khiển thời gian của mỗi công đoạn trong quá trình chế biến. Hệ thống được thiết kế theo nhiều cấp: Cấp phân xưởng, cấp Công ty và có thể cấp Tổng Công ty. Hệ thống có thể tự động đưa ra quy trình chế biến tối ưu dựa trên các thông số đầu vào và điều khiển quy trình chế biến để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hệ thống còn có thể lưu trữ, tra cứu, in ấn báo cáo các thông số của từng công đoạn hoặc cả quá trình chế biến theo mẫu quy định. Hệ thống đảm bảo chế biến theo quy trình công nghệ chuẩn ít phụ thuộc vào người lao động.

Xem tiếp

Hệ thống giám sát và điều khiển nhiệt độ hệ thống lò ủ sản phẩm thép

Hệ thống thu thập giá trị nhiệt độ của các lò ủ, thể hiện giá trị nhiệt độ dưới dạng trị số tức thời và dưới dạng đồ thị nhiệt độ/thời gian. Hệ thống tự động giám sát theo qui trình nhiệt độ ủ được thiết lập trước đó, đưa ra tín hiệu cảnh báo khi giá trị nhiệt độ đo được vượt quá ngưỡng cho phép so với giá trị đặt. Cho phép thực hiện việc giám sát cùng lúc nhiều lò ủ (với nhiều điểm đo) trên các kênh riêng rẽ, đồng thời tiến hành lưu trữ và thống kê số liệu theo từng lò ủ.

Xem tiếp

Hệ thống đo lường, điều khiển tự động các thông số lò hơi trong nhà máy nhiệt điện

Hệ thống thiết kế trên cơ sở công nghệ tiên tiến cho phép ứng dụng phù hợp trong các ngành công nghiệp đòi hỏi độ ổn định, tin cậy cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt (bụi, độ ẩm, nhiệt độ cao). Hệ thống điều khiển tự động các thông số lò hơi cho phép thay thế các hệ thống điều khiển cũ kém tin cậy trong các nhà máy nhiệt điện của Trung Quốc và Liên Xô (cũ) trước đây.

Xem tiếp

Hệ thống tự động hóa tích hợp

Hệ thống tự động hóa tích hợp xây dựng theo mô hình hệ thống điều hành sản xuất MES (Manufactoring Execution Systems) đáp ứng một số chức năng cơ bản do tổ chức MESA khuyến cáo. Hệ thống tích hợp là cầu nối thống nhất, thông suốt hai chiều giữa khối quản lý và sản xuất giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất từ khâu hoạch định kế hoạch sản xuất đến khâu sản xuất ra thành phẩm.

Xem tiếp

Thiết bị điều khiển số VIAG-NC01

Hệ thống điều khiển số VIAG-NC01 thiết kế trên cơ sở công nghệ PLC thích hợp cho các ứng dụng điều khiển đa trục (kể cả chuyển động thẳng hoặc quay) có hoạt động độc lập hoặc đồng bộ giữa các trục. Hệ thống được thiết kế cho phép làm việc trong mạng công nghiệp Profibus, chức năng giám sát và thay đổi các thông số cấu hình hệ thống dễ dàng.

Xem tiếp

Hệ điều khiển thời gian thực trên cơ sở PC

Hệ thống điều khiển thời gian thực trên cơ sở PC (PC-based control) xây dựng trên cơ sở công nghệ thời gian thực WinAC (Windows Automation Control) của Siemens, RTX (Real-time Extension) của VenturCom kết hợp với bus trường Profibus-DP cho phép sử dụng máy tính PC hoạt động như một PLC và giao diện với các thiết bị trường qua mạng phân tán trong các ứng dụng tự động hóa.

Xem tiếp

Hệ thống tự động hóa sản xuất Axit Sunfuric

Điều khiển tự động quá sản xuất axit Sunfuric theo công nghệ đã định, mô phỏng trạng thái hoạt động của toàn dây chuyền sản xuất trên màn hình, đồng thời lưu trữ và thống kê số liệu trong từng thời gian làm việc cụ thể.

Xem tiếp

Hệ thống điều khiển tự động máy Xeo

Giám sát, điều khiển tự động máy xeo ( hatschek machine) năng suất cao cho các dây chuyền sản xuất tấm lợp và giấy. Các khâu điều khiển chính gồm:truyền động chính và các tang xeo, máy khấy bể xeo hút chân không, hệ cyclon,đánh băng, cắt băng, tự động lái băng, rửa băng, băng tải, đóng dấu sản phẩm, đo và cắt tấm, tạo sóng.

Xem tiếp

Hình ảnh hoạt động Xem thêm