Chủ Nhật, 11/04/2021 07:16

Hội thảo về hướng nghiên cứu mới của GS.Viktor Ivanovic Malyugin và GS.Makarov, Trường Đại học Saint Peterburg – Nga

Cập nhật ngày 20/11/2019

Ngày 19/11,Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (VIELINA) đã tiếp đón GS. Maliugin và GS.Makarov-Trường Đại học Bách khoa Saint Peterburg (LB Nga) sang làm việc với Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa. Trong thời gian làm việc, đoàn đã tổ chức các Seminar khoa học về chủ đề “công nghệ rada xuyên đất, khả năng phát triển của thiết bị đo các thông số hạt mưa”.

Về phía VIELINA có TS. Nguyễn Thế Truyện-Viện trưởng, TS Hoàng Ngọc Nhân – Phó Viện trưởng, PGS Nguyễn Hồng Vũ-Chuyên gia cao cấp, cùng toàn thể cán bộ nghiên cứu  khoa học tại Viện.

Viện Vật lý Địa cầu có TS. Nguyễn Xuân Anh - Viện trưởng

Quang cảnh buổi làm việc với GS. Viktor Ivanovic Malyugin và GS.Makarov thuộc Trường Đại học Saint Peterburg – Nga

Thay mặt lãnh đạo Viện, TS. Nguyễn Thế Truyện - Viện Trưởng chào mừng GS. Viktor Ivanovic Malyugin và GS.Makarov đã đến Viện, cảm ơn hai Giáo sư đã có những trao đổi hữu ích về những xu hướng nghiên cứu  trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ với các cán bộ nghiên cứu của Viện.

GS.Makarov giới thiệu về công nghệ rada xuyên đất của ông và các cộng sự tại trường Đại học Saint Peterburg – Nga

GS. Viktor Ivanovic Malyugin và GS.Makarov trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Viện đồng thời bày tỏ vui mừng khi lần thứ hai được đến làm việc với Viện và những thay đổi của Viện trong thời gian qua. GS.Makarov giới thiệu về công nghệ rada xuyên đất của ông và các cộng sự tại trường Đại học Saint Peterburg – Nga. Tiếp theo là GS. Viktor Ivanovic Malyugin trình bày về khả năng phát triển của thiết bị đo các thông số hạt mưa.

 

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thế Truyện, hai giáo sư cùng TS. Nguyễn Xuân Anh, Viện trưởng Viện Vật Lý Địa Cầu cùng nhau trao đổi khả năng hợp tác giữa Trường Đại học Saint Peterburg – Nga, Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa và Viện Vật lý Địa cầu. Các bên thống nhất tiếp tục nghiên cứu khả năng và nhu cầu hợp tác nghiên cứu khoa học để có những hợp tác thiết thực trong thời gian tới.

Nguồn: Kim Anh- BBT Web

Lượt xem: 1646

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm