Thứ Ba, 26/01/2021 17:56

Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 - Kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2019

Cập nhật ngày 21/01/2019

Sáng ngày 11 tháng 1 năm 2019, tại trụ sở số 156A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (VIELINA) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí TS. Nguyễn Thế Truyện, Bí thư chi bộ, Viện trưởng; lãnh đạo của phân viện TP HCM và Trung tâm Miền trung, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa.

 TS. Nguyễn Thế Truyện, Viện trưởng chỉ đạo hội nghị


Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, TS. Hoàng Ngọc Nhân, Phó Viện trưởng đã trình bày “Báo cáo tổng kết công tác năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019”.  Báo cáo nêu rõ, trong năm qua, Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch đề ra về các mặt như: nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hoạt động hợp tác quốc tế, công tác quản lý, điều hành, tổ chức, kế hoạch – tài chính, thông tin, các công bố khoa học….

Bên cạnh những thành tựu đạt được, Báo cáo đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động, liệt kê cụ thể các nguyên nhân và đề xuất các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, Báo cáo xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2019.

Các tham luận, các câu hỏi tại hội nghị từ các đơn vị  không những góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện báo cáo tổng kết mà còn giúp cho các cán bộ, viên chức được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Viện tạo một môi trường làm việc công khai, dân chủ và cởi mở.

Các đại biểu và cán bộ, viên chức trao đổi, thảo luận tại hội nghị

Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Nguyễn Thế Truyện, Viện trưởng trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng của các đại biểu, mong muốn toàn bộ cán bộ, viên chức cùng nhau cố gắng và đoàn kết để Viện thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ công tác trong năm 2019 và các năm sắp tới.

Với thành tích như đã nêu trong báo cáo tổng kết, hội đồng thi đua khen thưởng đã đề xuất và được công nhận 4 tập thể lao động xuất sắc, 10 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 15 cá nhân nhận Giấy khen Viện Trưởng.

Đặc biệt trong năm vừa qua Công đoàn Viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đã được Công đoàn ngành Công Thương đánh giá cao bằng nhiều bằng khen của công đoàn cấp trên cho tập thể và các cá nhân.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể cán bộ viên chức hồ hởi, phấn khởi và cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

  

 TS. Nguyễn Thế Truyện trao bằng khen cho tập thể và cá nhân

Nguồn: Đức Anh – BBT WEB

Lượt xem: 2282

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm