Thứ Ba, 26/01/2021 18:32

Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa tiếp đón và làm việc với 02 giáo sư Viện Vật Lý, Công Nghệ Nano và Viễn Thông – Đại học Sankt-Peterburg

Cập nhật ngày 12/12/2018

Ngày 05/12/2018, lãnh đạo Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa(VIELINA) làm việc với G.S V.I. Maliugin và G.S S.B. Makarov của Viện Vật lý, Công nghệ Nano và Viễn thông – Đại học Sankt-Peterburg.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia đón tiếp đoàn có TS. Nguyễn Thế Truyện – Viện trưởng, ban lãnh đạo Viện cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các chuyên viên của Vụ khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương.

Tại Buổi làm việc, Viện Trưởng TS.Nguyễn Thế Truyện bày tỏ lòng cảm ơn cũng như đánh giá cao đối về những đóng góp của 02 giáo sư trong suốt thời gian qua trong việc triển khai và thực hiện các dự án khoa học công nghệ mà Viện chủ trì và hy vọng trong thời gian tới sẽ có hợp tác mới như hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm đã cùng thực hiện và cùng đề xuất các hướng và các nhiệm vụ khoa học mới.

Trong buổi làm việc, GS. V.I. Malugin và GS. S.B. Makarov giới thiệu về sản phẩm, công nghệ mà Viện Vật lý, Công nghệ Nano, và Viễn thông vừa hoàn thiện trong năm 2017 như thiết bị bay không người lái, Camera xuyên đất, máy đo độ phóng xạ, công nghệ hàn màng mỏng…

Hai bên cùng trao đổi các nhiệm vụ nghiên cứu mới, tiến đến cùng đề xuất các nhiệm vụ khoa học để có thể triển khai trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Nguyễn Thế Truyện – Viện  trưởng trao quà lưu niệm đến GS.. S.B. Makarov  

TS. Nguyễn Thế Truyện – Viện  trưởng trao quà lưu niệm đến GS. V.I. Maliugin  

Giao lưu chia tay 02 giáo sư

Nguồn: BBTWeb: Dương Đức Anh

Lượt xem: 2119

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm