Thứ Ba, 26/01/2021 19:12

Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018

Cập nhật ngày 21/11/2018

Sáng ngày 01/11/2018 tại Hội trường tầng 6 nhà C, Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã diễn ra Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham dự của Ban chấp hành Chi bộ và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, quần chúng Nguyễn Xuân Tình của Phòng Hành chính Tổng hợp, quần chúng Nguyễn Công Tình của Công ty IDDTECH và quần chúng Nguyễn Hùng Kiên của công ty ELATEC đã vinh dự tiếp nhận Quyết định Kết nạp Đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Thế Truyện- Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Hùng Kiên

 

Đ/c Nguyễn Thế Truyện- Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Xuân Tình

 

 

Đ/c Nguyễn Thế Truyện- Bí thư chi bộ trao quyết định  kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Công Tình

 

Đồng chí Nguyễn Thế Truyện - Bí thư Chi Bộ, Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Trong buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi Bộ có những lời nhắn nhủ tâm huyết: “Trong thời gian tới, các Đảng viên mới cần tiếp tục nỗ lực rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, phát huy những ưu điểm và năng lực của bản thân, đóng góp vào sự phát triển của Viện, Chi bộ. Đối với Chi bộ, cần tích cực theo dõi và giúp đỡ các Đảng viên hoàn thành thời gian thử thách cũng như những nhiệm vụ được giao, tiếp tục giới thiệu và kết nạp thêm nhiều quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng”

 

Với sự nhiệt huyết, tài năng và trí tuệ, các Đảng viên mới của Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa sẽ phấn đấu trở thành những tấm gương sáng, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển Đảng cũng như sự phát triển của Viện.

Nguồn: Đức Anh-BBT Web

Lượt xem: 2096

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm