Thứ Ba, 29/09/2020 02:47

Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (VIELINA) tổ chức chuyến dã ngoại cuối năm 2018 cho cán bộ, viên chức tại Cao Bằng

Cập nhật ngày 30/10/2018

Từ ngày 19/10 đến ngày 21/10, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo, BCH Chi Đoàn Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (VIELINA) đã tổ chức chuyến dã ngoại cuối năm 2018 cho toàn bộ các cán bộ, viên chức đang công tác tại Viện cùng người thân đi trải nghiệm cuộc sống của người dân tộc thiểu số tại Hồ Ba Bể – Bắc Cạn, thăm quan Thác Bản Giốc và  Khu di tích lịch sử Pắc Pó – Cao Bằng.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Thác Bản Giốc – Cao Bằng

Tổ chức du lịch trải nghiệm cuối năm cho cán bộ, viên chức là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh Đạo Viên luôn quan tâm chỉ đạo, nhằm động viên khích lệ những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể các thành viên VIELINA trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Chuyến đi này cũng là dịp để tạo sự gắn bó, tăng cường sự đoàn kết nội bộ.

Kết thúc chuyến du lịch, toàn bộ các thành viên trong đoàn trở về Hà Nội an toàn. Ban Lãnh đạo Viện mong muốn sau chuyến đi từng cá nhân hãy luôn cố gắng hết mình, phấn đấu hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cột mốc Km0 đường Hồ Chí Minh

 

Đoàn thắp hương tại Đền thờ Bác Hồ, khu di tích lịch sử Pắc Pó – Cao Bằng

Các Đoàn viên thăm quan suối Lê - Nin và Núi Các - Mác

Nguồn: Đức Anh - BBT Website

Lượt xem: 1775

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm