Thứ Hai, 06/07/2020 00:03

Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (Vielina) tổ chức trại hè khoa học năm 2018 cho cán bộ, viên chức tại Đảo Cát Bà, Hải Phòng

Cập nhật ngày 30/06/2018

Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy và Ban lãnh đạo Viện, từ ngày 15 đến ngày 17/6/2018, Ban chấp hành Công đoàn Viện đã tổ chức trại hè khoa học kết hợp thăm quan du lịch cho toàn bộ các cán bộ, viên chức tại Cát Bà, Hải Phòng.

Trại hè 2018 với nhiều đổi mới trong khâu tổ chức nên số lượng cán bộ, viên chức tham gia năm nay đông hơn nhiều so với các năm trước đây, tổng số thành viên tham dự lên tới 130 người. Bên cạnh các hoạt động nghỉ ngơi, tắm biển thư giãn, tham quan danh lam thắng cảnh, BCH Công Đoàn còn tổ chức nhiều buổi sinh hoạt cộng đồng như GalaDinner và Teambuilding.

Các hoạt động vui chơi đa dạng và phong phú trong trại hè thực sự mang lại nhiều niềm hứng khởi, sự gắn kết, đồng thời tăng cường hiểu biết giao lưu giữa các đơn vị, các thành viên trong viện cũng như giữa các gia đình với nhau, góp phần cũng cố truyền thống đoàn kết, cùng nhau chung tay xây dựng một VIELINA ngày càng phát triển và vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong trại hè khoa học.

 

Viện Trưởng TS. Nguyễn Thế Truyện phát biểu tại buổi Gala Dinner

 

Đoàn đến thăm Vườn quốc gia Cát Bà, Hải Phòng

 

Tham gia các trò chơi tại buổi Team Building

Cán bộ trẻ VIELINA tham gia các hoạt động dã ngoại

Nguồn: Đức Anh - Ban biên tập website

Lượt xem: 1770

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm