Thứ Hai, 06/07/2020 00:16

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa và Trường đại học Công nghiệp Việt Trì

Cập nhật ngày 09/04/2018

Ngày 06/04/2018, Đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (VIELINA) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, tham dự lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thế Truyện – Viện trưởng cùng tập thể ban lãnh đạo và các đồng chí trong thành phần chủ chốt của Viện. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường, ban giám hiệu cùng các đại diện các khoa, phòng ban liên quan.

TS. Nguyễn Thế Truyện phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thế Truyện đã giới thiệu về hoạt động của Viện, những thành tựu mà Viện đạt được trong thời gian qua đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đồng thời mong muốn thúc đẩy cho các hợp tác với trường trong thời gian tiếp theo, cụ thể: Viện có thể hỗ trợ Trường trong việc đào tạo Nghiên cứu sinh ngành Điện tử, cùng phối hợp để triển khai các nhiệm vụ khoa học công nghệ, có thể tham gia công tác giảng dạy với Trường trong lĩnh vực Điện tử, công nghệ thông tin và tự động hóa...
 

NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ phát biểu tại buổi làm việc

NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho ban lãnh đạo trường đã giới thiệu với đoàn về lịch sử phát triển và truyền thống đào tạo của trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì về các ngành nghề và quy mô đào tạo; về quan hệ hợp tác quốc tế...Trường cũng rất mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ giữa Trường-Viện-Doanh nghiệp. Trường cũng rất mong muốn có hợp tác về khoa học như tổ chức các hội thảo khoa học chuyên ngành chung, cùng triển khai các nhiệm vụ khoa học và đào tạo.

Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa và Trường Đại học Công nghiệp Việt trì hoàn tất việc ký kết thỏa thuận hợp tác

Sau khi trao đổi các nội dung có thể hợp tác, Viện trưởng TS. Nguyễn Thế Truyện và Hiệu trưởng NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm phát huy thế mạnh của các bên, tạo tiền đề cho sự phát triển trong thời gian tới. Lễ ký kết nhằm khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài giữa Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa và Trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Nguồn: Ban biên tập website

Lượt xem: 2978

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm