Chủ Nhật, 05/07/2020 23:04

Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa(VIELINA) tổ chức buổi khai xuân đầu năm 2018

Cập nhật ngày 26/02/2018

Ngày 21/2/2018 (Tức ngày 6 Tết Âm lịch), Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa(VIELINA) đã tổ chức buổi khai xuân đầu năm trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới Mậu Tuất.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 21/02/2018 (tức mùng 6 tết âm lịch), tại hội trường tầng 7 nhà A trụ sở 156A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã hân hoan tổ chức buổi  khai xuân đầu năm, buổi khai xuân có sự tham dự đầy đủ của Chi Ủy, Ban Lãnh Đạo Viện cùng toàn thể cán bộ viên chức đang công tác tại Viện. Đồng chí TS. Nguyễn Thế Truyện, Viện trưởng đã có những lời chúc tết đầy ý nghĩa tới Cán bộ - Viên chức Viện, đồng thời trao đổi vắn tắt những công việc đã làm được trong năm 2017 và những công việc sẽ triển khai trong năm 2018.   

TS. Nguyễn Thế Truyện – Viện trưởng gửi lời chúc mừng năm mới

Toàn thể Cán bộ - Viên chức VIELINA.

Toàn thể các Cán bộ - Viên chức VIELINA cùng nâng ly và dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới tràn đầy sức khỏe, đoàn kết và Viện ngày càng phát triển. Buổi khai xuân được diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, niềm vui..Nhân dịp này, toàn bộ cán bộ VIELINA đã được nhận lì xì may mắn từ phía Ban lãnh đạo.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai xuân đầu năm:
Nguồn: BBT Website: Dương Đức Anh

Nguồn: BBT Website: Dương Đức Anh

Lượt xem: 2002

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm