Chủ Nhật, 11/04/2021 08:27

Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của Nghiên cứu sinh Nguyễn Tài Tuyên

Cập nhật ngày 05/10/2020

Vào hồi 9h00 sáng thứ Bảy Ngày 30/09/2020, tại Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã diễn ra buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Tài Tuyên, chuyên ngành Kỹ thuật điện tử (mã số: 952 03 20), đề tài luận án: “Phát triển mạng nơron tế bào đa tương tác và khả năng ứng dụng” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Quang Hoan và TS. Ngô Văn Sỹ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của

1. PGS. TS. Nguyễn Quang Hoan – Người hướng dẫn 1

2. TS. Lâm Hồng Thạch – Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

cùng một số bạn bè, các nghiên cứu sinh nghiên cứu tại Viện.

Hội đồng gồm 7 thành viên gồm có:

TT

Họ và tên, học hàm, học vị

Chuyên ngành

Đơn vị công tác

Trách nhiệm

Hội đồng

1

TS. Nguyễn Thế Truyện

Kỹ thuật

điện tử

Viện Nghiên cứu

Điện tử, Tin học, Tự động hóa

Chủ tịch

2

GS. TS Nguyễn Thanh Thủy

Công nghệ Thông tin

Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN

Phó chủ tịch

3

PGS.TS Thái Quang Vinh

Tự động hóa

Viện CNTT, Viện HLKHCNVN

Phản biện 1

4

PGS. TS. Nguyễn Quang Hùng

Điện tử, TĐH

Viện Tự động hóa - Viện KHCN Quân sự

Phản biện 2

5

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung

Điện tử

Đại học

Bách khoa Hà Nội

Ủy viên

6

PGS. TS. Nguyễn Hữu Công

Điện tử, TĐH

Đại học Thái Nguyên

Ủy viên

7

TS. Lê Anh Tú

Công nghệ Thông tin

Đại học Hạ Long

Ủy viên,

Thư ký HĐ

 

Đại diện cơ sở đào tạo Bà Nguyễn Kim Anh đã đọc Quyết định của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Nguyễn Tài Tuyên. Kế tiếp, Chủ tịch hội đồng – TS. Nguyễn Thế Truyện điều khiển phiên họp. Chủ tịch hội đồng công bố các thành viên có mặt, các điều kiện chuẩn bị cho buổi bảo vệ, Hội đồng nhất trí về điều kiện bảo vệ. Chủ tịch công bố chương trình làm việc.

Thư ký hội đồng – TS. Lê Anh Tú đã công bố các điều kiện cần thiết cho buổi bảo vệ cơ sở như:  lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Tài Tuyên trong suốt quá trình thực hiện đề tài, bảng điểm môn học, điểm chuyên đề, các công trình đã được công bố trong và ngoài nước … tất cả thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

 

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 7/7 đạt , nghiên cứu sinh Nguyễn Tài Tuyên đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở. Chủ tịch Hội đồng đã công bố kết luận của buổi bảo vệ là đồng ý cho nghiên cứu sinh Nguyễn Tài Tuyên được bảo vệ cấp Viện.

 

TS. Nguyễn Thế Truyện - Chủ tịch Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng đã chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

 

Buổi bảo vệ kết thúc vào hồi 12h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Nguồn: Kim Anh- BBTWebsite

Lượt xem: 121

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm