Chủ Nhật, 11/04/2021 08:29

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của Nghiên cứu sinh Âu Duy Tuấn

Cập nhật ngày 05/10/2020

Vào hồi 9h00 sáng thứ bảy, ngày 03/10/2020, tại Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Âu Duy Tuấn, chuyên ngành Kỹ thuật điện tử (mã số: 952 03 20) với đề tài luận án: “Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống LIDAR quan trắc sol khí”.

Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Thái Quang Vinh và TS. Nguyễn Xuân Anh
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TSKH. Nguyễn Hồng Vũ, Chuyên gia- Hội Vô Tuyến Điện tử, TS. Lâm Hồng Thạch - Đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng một số bạn bè, các nghiên cứu sinh nghiên cứu tại Viện.
Hội đồng gồm có 7 thành viên: 
TS. Nguyễn Thế Truyện - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa - Chủ tịch hội đồng 
PGS.TS. Dương Ngọc Huyền - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - Phản biện 1 
PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Phản biện 2
GS.TSKH. Trần Xuân Hoài - Viện Vật lý Ứng dụng và Thiết bị khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Ủy viên 
PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - Ủy viên
PGS.TS. Nguyễn Thanh Hải - Trường Đại học Giao thông Vận tải - Ủy viên
TS. Nguyễn Văn Hiệp - Viện Vật lý Địa cầu, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam Nội - Ủy viên, Thư ký
 
Đại diện cơ sở đào tạo Bà Nguyễn Kim Anh đã đọc Quyết định của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Âu Duy Tuấn. 
Chủ tịch hội đồng TS. Nguyễn Thế Truyện điều khiển phiên họp, công bố các thành viên có mặt, các điều kiện chuẩn bị cho buổi bảo vệ, chương trình làm việc. Hội đồng nhất trí về điều kiện bảo vệ. 
Thư ký hội đồng TS. Nguyễn Văn Hiệp đã công bố các điều kiện cần thiết cho buổi bảo vệ cơ sở như:  lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Âu Duy Tuấn trong suốt quá trình thực hiện đề tài, bảng điểm môn học, điểm chuyên đề, các công trình đã được công bố trong và ngoài nước … tất cả thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.
 
Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 7/7 đạt, nghiên cứu sinh Âu Duy Tuấn đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở. Chủ tịch hội đồng đã công bố kết luận của buổi bảo vệ là đồng ý cho nghiên cứu sinh Âu Duy Tuấn được bảo vệ cấp Viện.
 
TS. Nguyễn Thế Truyện - Chủ tịch Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng đã chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.
 
Buổi bảo vệ kết thúc vào hồi 12h00 cùng ngày.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

Nguồn: Kim Anh BBT Website

Lượt xem: 490

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm