Chủ Nhật, 11/04/2021 09:02

Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của Nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hà

Cập nhật ngày 11/08/2020

Vào hồi 9h00 sáng thứ Bảy Ngày 25/07/2020, tại Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa đã diễn ra buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho Nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hà, chuyên ngành Kỹ thuật điện tử (mã số: 952 03 20), đề tài luận án: “Về một phương pháp tính toán, thiết kế nâng cao hiệu quả bộ lọc thụ động tần số cao dạng Saw ứng dụng trong điện tử viễn thông” với sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Thế Truyện và PGS.TS. Hoàng Sĩ Hồng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thế Truyện, Viện trưởng Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động Hóa, cùng hội đồng hướng dẫn và các nghiên cứu sinh nghiên cứu đang học tập, nghiên cứu tại Viện.

Hội đồng gồm 7 thành viên gồm có:

  1. PGS.TSKH Nguyễn Hồng Vũ – Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam - Chủ tịch hội đồng
  2. PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội – Phản biện 1
  3. GS.TS Chử Đức Trình - Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội – Phản biện 2
  4. PGS.TS Phạm Văn Bình – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - Ủy viên
  5. PGS.TS Chu Mạnh Hoàng - Viện đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu, Đại học Bách khoa Hà Nội - Ủy Viên
  6. PGS.TS Thái Quang Vinh - Viện Công nghệ Thông tin, Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - ủy Viên
  7. TS. Hoàng Ngọc Nhân - Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa- Ủy viên, Thư ký

Đại diện cơ sở đào tạo Bà Nguyễn Kim Anh đã đọc Quyết định của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hà. Kế tiếp, Chủ tịch hội đồng – PGS.TSKH Nguyễn Hồng Vũ điều khiển phiên họp. Chủ tịch hội đồng công bố các thành viên có mặt, các điều kiện chuẩn bị cho buổi bảo vệ, Hội đồng nhất trí về điều kiện bảo vệ. Chủ tịch công bố chương trình làm việc.

Thư ký hội đồng – TS. Hoàng Ngọc Nhân đã công bố các điều kiện cần thiết cho buổi bảo vệ cơ sở cho NCS như sau:  lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hà trong suốt quá trình thực hiện đề tài, bảng điểm môn học, điểm chuyên đề, các công trình đã được công bố trong và ngoài nước ….

 

Tiếp theo, NCS đã trình bày tóm tắt nội dung luận án của mình, các luận điểm khoa học, các điểm mới và các đóng góp của mình vào nội dung của luận văn. NCS được nghe các nhận xét, góp ý của các Thầy phản biện, các thành viên của hội đồng để đánh giá quá trình thực hiện luận văn của NCS cũng như những điểm cần hoàn thiện hơn cho đợt bảo vệ cấp Viện tới.

Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 7/7 đạt , nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hà đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở. Chủ tịch Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng đã chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

 

Chủ tịch Hội đồng đã công bố kết luận của buổi bảo vệ là đồng ý cho nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hà được bảo vệ cấp Viện.

Buổi bảo vệ kết thúc vào hồi 12h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Kim Anh_BBTWebsite

Lượt xem: 875

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm