Thứ Sáu, 26/02/2021 19:07

Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của Nghiên cứu sinh Nguyễn Trọng Trung

Cập nhật ngày 21/12/2020

Vào hồi 9h00 sáng thứ Bảy Ngày 10/12/2020, tại Phân Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Trọng Trung, chuyên ngành Kỹ thuật điện tử (mã số: 952 03 20), đề tài luận án: “Hệ thống điều khiển ROBOT tự hành qua mạng trong môi trường Công nghiệp” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương và TS. Trần Viết Thắng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Hướng dẫn 1, TS. Trần Viết Thắng  – Hướng dẫn 2, cùng một số bạn bè, các nghiên cứu sinh nghiên cứu.

Hội đồng gồm 7 thành viên gồm có:

 

TT

Họ và tên, học hàm, học vị

Chuyên ngành

Đơn vị công tác

Trách nhiệm

Hội đồng

1

TS. Nguyễn Thế Truyện

Kỹ thuật điện tử

Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa

Chủ tịch

2

PGS. TS Nguyễn Ngọc Lâm

Điện tử, TĐH

Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa

Phó chủ tịch

3

PGS. TS. Huỳnh Thái Hoàng

Tự Động Hóa

Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh

Phản biện 1

4

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hải

Kỹ thuật điện tử

Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. HCM

Phản biện 2

5

PGS.TS Thái Quang Vinh

Tự động hóa

Viện CNTT, Viện HLKHCNVN

Ủy viên

6

PGS. TS. Nguyễn Tấn Tiến

Cơ Điện Tử

Phòng TN trọng điểm quốc gia về Hệ thống số

Ủy viên

7

PGS.TS. Trần Công Hùng

Cơ điện tử

Học Viện Bưu Chính Viễn Thông Tp. HCM

Ủy viên,

Thư ký HĐ

 

Đại diện cơ sở đào tạo Bà Hoàng Thị Ngọc Bích đã đọc Quyết định của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Nguyễn Trọng Trung. Kế tiếp, Chủ tịch hội đồng – TS. Nguyễn Thế Truyện điều khiển phiên họp. Chủ tịch hội đồng công bố các thành viên có mặt, các điều kiện chuẩn bị cho buổi bảo vệ, Hội đồng nhất trí về điều kiện bảo vệ. Chủ tịch công bố chương trình làm việc.

Thư ký hội đồng – TS. Trần Công Hùng đã công bố các điều kiện cần thiết cho buổi bảo vệ cơ sở như:  lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Trọng Trung trong suốt quá trình thực hiện đề tài, bảng điểm môn học, điểm chuyên đề, các công trình đã được công bố trong và ngoài nước … tất cả thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

 

Tiếp theo, nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án, 02 phản biện đã đọc bản nhận xét của mình và từng thành viên trong hội đồng đặt câu hỏi với nghiên cứu sinh. Hội đồng đưa ra những nhận xét và góp ý rất sát cho nghiên cứu sinh để nghiên cứu sinh hoàn thiện lại luận án trước khi đưa ra cấp cao hơn. Sau khi nghe hết các góp ý và nhận xét của từng thành viên trong Hội đồng, nghiên cứu sinh đã trả lời lần lượt các câu hỏi, thắc mắc của từng thành viên Hội đồng.

 

Hội đồng đã họp kín và thống nhất đồng ý cho nghiên cứu sinh đưa ra bảo vệ cấp Viện sau khi chỉnh sửa lại luận án theo ý kiến của Hội đồng.

 

TS. Nguyễn Thế Truyện - Chủ tịch Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng đã chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

 

Buổi bảo vệ kết thúc vào hồi 12h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: KIm Anh-BBTWebsite

Lượt xem: 76

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm