Thứ Hai, 24/09/2018 00:44

Báo cáo chuyên đề của NCS Trần Mạnh Hà

Cập nhật ngày 16/08/2018

Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2018, Viện nghiên cứu điện tử, tin học, tự động hóa đã tổ chức để NCS Trần Mạnh Hà bảo vệ 03 chuyên đề dưới sự chủ trì của PGS.TSKH. Nguyễn Hồng Vũ, Chủ tịch hội đồng và các ủy viên hội đồng: TS.Nguyễn Thế Truyện, PGS.TS Hoàng Sĩ Hồng, TS Hoàng Ngọc Nhân.

Ba nội dung chuyên đề được trình bày bao gồm:

  1. Chuyên đề 1: Tổng quan về kỹ thuật sóng âm bề mặt ứng dụng trong bộ  lọc – bộ cộng hưởng tín hiệu tần số cao”.
  2. Chuyên đề 2: Nghiên cứu thiết kế tối ưu hóa, mô phỏng và chế tạo thực nghiệm bộ lọc SAW trên cơ sở thay đổi tham số cấu trúc điện cực”.
  3. Chuyên đề 3: Nghiên cứu kỹ thuật nâng cao chất lượng bộ lọc SAW”.

Đến dự buổi bảo vệ chuyên đề còn có các nghiên cứu sinh khác đang nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa.

 

Sau khi nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hà báo cáo 03 chuyên đề, các thầy trong hội đồng đưa ra những nhận xét góp ý và trao đổi với nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hà để chỉnh sửa cho 3 chuyên đề trên được hoàn thiện hơn, bởi 3 chuyên đề này chính là 3 chương của luận án Tiến sĩ sau cùng.

 

Buổi báo cáo bảo vệ chuyên đề đã diễn ra nghiêm túc, có nhiều trao đổi về nội dung học thuật cũng như các vấn đề liên quan, giúp cho NCS từng bước hoàn thiện nội dung nghiên cứu của mình. Qua buổi báo cáo này, các nghiên cứu sinh tham dự sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm về phương pháp nghiên cứu khoa học, phương pháp tiếp cận vấn đề mới, …nhằm phục vụ cho việc bảo vệ các chuyên đề tiếp theo của mình.

 

Buổi báo cáo kết thúc vào 12h cùng ngày

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: 

Nguồn: Kim Anh - BBTWebSite

Lượt xem: 186

Trở về

Hình ảnh hoạt động Xem thêm